DOSING/METERING PUMP

              

        DOSING/METERING PUMP 

 

เป็น DOSING/METERING PUMP ที่ผลิตจากโรงงานที่ได้รับมาตรฐาน ISO-9001 & CE จึงมั่นใจได้ในเรื่องคุณภาพและความทนทานในการใช้งานของตัวสินค้า โดยตัวปั๊มทุกรุ่นจะมีวัสดุให้เลือกหลากหลายชนิด ทั้ง PVC, PVDF, PTFE, SS304 & SS316

 

DOSING/METERING PUMP จะมีให้เลือกใช้งานหลากหลายรุ่นขึ้นอยู่กับ FLOW RATE & DISCHARGE PRESSURE ที่ลูกค้าต้องการ โดยจะมีรุ่นย่อยให้เลือกใช้งานดังต่อไปนี้ 

 

1. SOLENOID DOSING PUMP  

2. MECHANICAL DIAPHRAGM METERING PUMP 

3. HYDRAULIC DIAPHRAGM METERING PUMP 

4. PLUNGER METERING PUMP 


 • SEKO Komba Series Dosing metering Pump-2 (2).jpg
  "SEKO" Dosing/Metering Pump เป็น Dosing/Metering Pump ที่ผลิตจากโรงงานที่ได้รับมาตราฐาน ISO-9001 & CE จึงมั่นใจในเรื่องคุณภาพและความทนทานในการใช้งานของตัวสินค้า โดยตัวปั๊...

 • JLM SOLENOID DOSING PUMP
  "LGP" SOLENOID DOSING PUMP เป็น solenoid dosing pump ที่ผลิตจากโรงงานที่ได้รับมาตรฐาน ISO-9001 & CE จึงมั่นใจได้ในเรื่องคุณภาพและความทนทานในการใช้งานของตัวสินค้า ตัวสินค้าจะมีใ...

 • GM MECHANICAL DIAPHRAGM METERING PUMP
  "LGP" MECHANICAL DIAPHRAGM METERING PUMPเป็นmetering pumpที่ผลิตจากโรงงานที่ได้รับมาตรฐาน ISO-9001 & CE จึงมั่นใจได้ในเรื่องคุณภาพและความทนทานในการใช้งานของตัวสินค้า ตัวสินค้าจ...

 • JYSX HYDRAULIC DIAPHRAGM METERING PUMP
  "LGP" HYDRAULIC METERING PUMPเป็นmetering pumpที่ผลิตจากโรงงานที่ได้รับมาตรฐาน ISO-9001 & CE จึงมั่นใจได้ในเรื่องคุณภาพและความทนทานในการใช้งานของตัวสินค้า ตัวสินค้าจะมีให้เลือก...

 • JSX PLUNGER METERING PUMP
  "LGP" HYDRAULIC METERING PUMPเป็นmetering pumpที่ผลิตจากโรงงานที่ได้รับมาตรฐาน ISO-9001 & CE จึงมั่นใจได้ในเรื่องคุณภาพและความทนทานในการใช้งานของตัวสินค้า ตัวสินค้าจะมีให้เลือก...

 • MILTON ROY-2.jpg
  “ MILTON ROY ”DOSING/METERING PUMP ปั๊มสารเคมีสำหรับสูบจ่ายเคมีที่ต้องการความแม่นยำสูงทนต่อการกัดกร่อนของสารเคมีทุกชนิด PositiveDisplacement Pump, Controllers, Accessories ชุด...

 • TAURUS-2.jpg
  “INJECTA” DOSING / METERING PUMP ปั๊มจากประเทศ ITALY คุณภาพดี แข็งแรงทนทาน มาตราฐาน ITALYผลิตจากโรงงานที่ได้รับมาตราฐาน ISO-9001 & CEจึงมั่นใจในเรื่องคุณภาพและความทนทา...
Visitors: 41,661